Hậu quả nghiêm trọng do viêm đại tràng gây nên

thuoc nam

Viêm đại tràng mạn dễ tái phát, tình trạng rối loạn tiêu hóa kéo dài dẫn tới rối loạn hấp thu khiến cơ thể gầy yếu, ăn uống kém dẫn tới cơ thể suy kiệt dễ dẫn tới tử vong.

Bên cạnh đó, bệnh còn gây ra một số biến chứng như:

– Xuất huyết ồ ạt: Xảy ra khi lớp niêm mạc bị viêm nhiễm nghiêm trọng, lớp lông nhung trong đại tràng trở nên trơ trụi sau những đợt điều trị bằng kháng sinh hoặc khi người bệnh sử dụng các chất kích thích như rượu bia, các thực phẩm không hợp vệ sinh.

– Thủng đại tràng: Sau các đợt điều trị bằng kháng sinh, các lợi khuẩn trong đường ruột dần bị tiêu diệt khiến các vết loét dần bị ăn sâu và bào mỏng thành đại tràng lâu dẫn tới thủng đại tràng.

– Giãn đại tràng cấp tính: Khi đại tràng bị giãn, chức năng tiêu hóa của đại tràng bị suy giảm nghiêm trọng dẫn tới loét và thủng nhiều lần. Người bệnh có các biểu hiện như đau bụng dữ dội, chướng bụng, có thể hôn mê.

– Ung thư đại tràng: Một trong những biến chứng nguy hiểm của viêm đại tràng mạn là ung thư đại tràng. Theo thống kê năm 2015 của Bộ Y tế, 20% người bệnh viêm đại tràng sẽ chuyển thành ung thư đại tràng.

Cách Điều Trị Viêm Đại Tràng Hiệu Quả

Hiện nay với sự phát triển, tiến bộ vượt bậc của nền y học. chúng ta có rất nhiều lựa chọn về phương pháp điều trị nhưng trong bài viết này tôi xin được chia sẻ với quý khách về một cách điều trị hiệu quả, ít tốn kém nhất. Đó là bài thuốc nam gia truyền của dân tộc Dao chúng tôi. Với 100% thành phần là thảo dược tự nhiên gồm Dạ cẩm, Ngũ vị nam, Sa nhân, Phúc bồn tử, Tiết cốt, Bồ giác, thổ phục linh… sử dụng thuốc kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh sẽ cực kỳ hiệu quả đối với tất cả các thể viêm đại tràng.