Thuốc nam chữa bệnh đau nhức xương khớp

thuốc nam chữa bệnh đau xương khớp

Đau nhức xương khớp hay còn gọi là viêm khớp. Đó là các triệu chứng đau các xương khớp và cứng cơ. Các triệu chứng khác là đỏ, sưng và giảm phạm vi chuyển động của khớp bị ảnh hưởng và ảnh hưởng tới các bộ phận khác trong cơ thể. Và có thể dùng thuốc nam chữa bệnh đau nhức xương khớp

Các dạng phổ biến của đau xương khớp bao gồm?

1. Thoái hóa khớp

Nguyên nhân:

  • Sự lão hóa xương khớp: Khi ở tuổi trung niên trở lên thì các tế bào sụn không thể tái tạo. Chúng ta dần già đi thì chức năng tổng hợp chất ra sợi colagen và mucopolysacarit trở nên kém. Từ đó làm cho chất lượng sụn kém dần về: chịu lực v tính đàn hồi à.
  • Yếu tố cơ giới: Dị dạng bẩm sinh, do các chân thương tác động trực tiếp lên xương, do mang vác năng trong thời gian dài.

Triệu chứng của thoái hóa khớp: Đau khi di chuyển, vận động. Phản xạ các khớp kém hơn, khó cúi được sát đất. Có các biến dạng trong xương khớp.

2. Viêm khớp dạng thấp

Là một bệnh viêm khớp xảy ra ở các khớp gây tổn thương sụn khớp, màng hoạt dịch, đầu xương dưới sụn. Nguyên nhân có thể do các yếu tố tuổi tác thường ở tuổi 50 trở lên. Do yếu tố di truyền gia đình, môi trường ẩm thấp, cơ thể suy yếu.

Triệu chứng của viêm khớp thấp: bệnh thường khởi phát từ từ, tăng dần, chỉ có số ít bệnh bắt đầu đột ngột. Trước khi có triệu chứng của khớp, bệnh nhân có thể có biểu hiện như sốt nhẹ, mệt mỏi, gầy sút, ra nhiều mồ hôi, tê các đầu chi. Bắt đầu viêm đau nhiều khớp: các khớp cổ tay , khớp ngón tay , khớp bàn ngón , khớp gối , khớp cổ chân, khớp ngón chân, khớp khuỷu.

3. Thuốc nam chữa bệnh đau xương khớp

Sau đây xin giới thiệu một vài bài thuốc nam chữa bệnh đau xương khớp: Chi tiết xem tại : https://thuocnguoidao.vn/

  • Dùng cây xấu hổ
  • Cây day đau lưng
  • Cây ngải cứu
  • Cây lá lốt
Thuốc nam chữa bệnh đau nhức xương khớp

Trả lời