VIÊM ĐẠI TRÀNG

thuoc nam

Viêm đại tràng là nỗi khổ dai dẳng mà người bệnh phải chung sống trong thời gian dài. Càng để lâu, bệnh càng biến chứng nguy hiểm và nguy cơ dẫn đến Ung thư.

Chính vì thế việc sớm phát hiện ra bệnh sẽ giúp chúng ta đưa ra được phương pháp điều trị kịp thời, ngăn ngừa ung thư.

=> 3 dấu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết bệnh viêm đại tràng hơn.
✅ Đau bụng
Khi bị bệnh bạn sẽ thường xuyên đau bụng ở vùng hố chậu hai bên hoặc vùng hạ sườn phải và trái (vùng đại tràng gan góc, góc lách) sau đó đau lan dọc theo khung đại tràng. Đau có có lúc quặn từng cơn, có khi đau âm ỉ, râm ran, sôi bụng. Khi đau, bạn thường có cảm giác muốn đi vệ sinh, đi xong thì giảm đau.
Bệnh có thể sẽ phát cơn đau sau khi ăn xong, đặc biệt là ăn những đồ lạ, tanh, sống, nem chua, cua, hải sản, ốc, đồ ăn nhiều dầu mỡ hoặc uống rượu bia, nước uống có ga.
❌❌❌❌❌❌❌
✅ Rối loạn đại tiện thường xuyên
Biểu hiện của đau đại tràng chủ yếu là đau bụng đi ngoài, lúc táo, sống, nát, đi nhiều lần một ngày, phân có nhầy, thậm chí phân lẫn máu, bụng lúc nào cũng căng trướng, khó tiêu.
❌❌❌❌❌❌❌❌❌
✅ Biểu hiện bên ngoài
Khi bị đau đại tràng, người bệnh sẽ mệt mỏi, ăn ngủ kém, chán ăn, giảm trí nhớ, nóng nảy hay cáu gắt, có thể có sốt nhẹ, da dẻ xanh xao…
Khi có những triệu chứng này bạn nên nghĩ ngay đến viêm đại tràng, đi thăm khám tại các cơ sở y tế để biết chính xác bệnh và điều trị đúng hướng.
Thuốc nam gia truyền dân tộc Dao có thể chữa dứt điểm viêm đại tràng.